TRƯỜNG THCS PASCAL TUYỂN GV NGỮ VĂN, TIẾNG ANH CHO CHƯƠNG TRÌNH THPT MINH TRÍ – 31/10/2023

🎯 Trên chặng đường phát triển 13 năm của Trường THCS Pascal, với 5 giá trị cốt lõi: NỖ LỰC, TRÁCH NHIỆM, TÍCH CỰC, TRUNG THỰC, SÁNG TẠO và khẩu hiệu “Sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu”, Trường THCS Pascal đã trở thành một địa chỉ chất lượng, tin cậy, uy tín của các bậc CMHS, các bạn học sinh. Trên chặng đường phát triển ấy, bằng sự nỗ lực tìm tòi, khám phá và sáng tạo, môi trường học tập năng động, tự chủ, và phát triển toàn diện của nhà trường đã mang lại các giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học sinh.
🏫 Trường THCS Pascal và Trường THPT Minh Trí là hệ thống trường liên cấp, cùng một hệ thống. Năm học mới 2023 – 2024, Trường THPT Minh Trí tuyển giáo viên bộ môn Ngữ văn, Tiếng Anh.
🎯 Đến với THPT Minh Trí, ứng viên được làm việc trong môi trường tự do, sáng tạo, phát triển chuyên môn và chế độ đãi ngộ cao, đặc biệt là các giáo viên mới vào nghề.
▶️ Ở Trường THCS Pascal & THPT Minh Trí, chúng tôi luôn đánh giá cao các giáo viên sáng tạo, quyết tâm đổi mới và có tinh thần học hỏi cao.
Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các ứng viên phù hợp với môi trường, văn hóa và phẩm chất để tiếp tục phát triển Trường THCS Pascal và chuẩn bị cho Trường THPT Minh Trí.
🎯 NHIỆM VỤ CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT MINH TRÍ
👉 Giảng dạy bộ môn Ngữ văn, Tiếng Anh lớp 10.
👉 Xây dựng chương trình THPT.
🌐 Link đăng ký dự tuyển https://forms.gle/ux2X9oFgJi7rQfVj7
🗓 Thời gian nộp hồ sơ 31/10/2023
Sau khi hoàn thiện đăng ký trên form, các ứng viên nộp hồ sơ bản photo công chứng theo địa chỉ: Cô Vũ Yến – Trường THCS Pascal. Thôn Vệ, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội hoặc gửi bản scan hồ sơ vào email: VuThiYen@pascal.edu.vn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với ứng viên sau khi đã nhận được hồ sơ.
👉 Sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp đại học gửi trước bảng điểm và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo.
Trân trọng!
———————-