THÔNG BÁO ĐIỂM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỢT 1 (07/4/2024) VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC

Kính gửi Quý CMHS!

Trường THCS Pascal gửi đến Quý CMHS điểm đánh giá năng lực đợt 1 và thủ tục nhập học dành cho HS trúng tuyển như sau:

1. Tra cứu điểm đánh giá năng lực

– Đường link tra cứu kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực đợt 1: https://pascal.edu.vn/diem-thi
– Mã tra cứu là số điện thoại của mẹ (ghi trong đơn đăng ký dự tuyển). Trong trường hợp CMHS không ghi số điện thoại của mẹ trong đơn dự tuyển thì mã tra cứu là số điện thoại của bố hoặc số điện thoại của người thân (ghi trong đơn đăng ký dự tuyển).

2. Điểm chuẩn
– Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 là 36 điểm.
– Học bổng Pascal và giá trị học bổng sẽ được thông báo sau khi nhà trường tuyển sinh xong 3 đợt.

3. Về việc phúc tra kết quả đánh giá năng lực

– Đường link đăng ký phúc tra: tại đây.
– Thời hạn đăng ký phúc tra: chậm nhất là ngày 12/4/2024.
– Lệ phí phúc tra: 50.000 đồng/môn. (Quét mã QR để nộp lệ phí phúc tra), ghi rõ họ tên học sinh để tiện tra cứu.

4. Các khoản kinh phí và xác nhận nhập học

HS đủ điều kiện trúng tuyển nộp các khoản kinh phí: phí ghi danh + kinh phí tổ chức các hoạt động, sự kiện + tiền CSVC = 6.000.000 đồng, chậm nhất là ngày 16/4/2024. Hết ngày 16/4/2024, học sinh không nộp các khoản kinh phí trên sẽ bị xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Lưu ý:
– Các khoản kinh phí đã nộp sẽ không được hoàn lại với mọi lí do.
– CMHS có thể nộp tiền tại Trường hoặc chuyển tiền vào tài khoản: Trường THCS Pascal – số TK: 42710002266969 – Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Minh. Nội dung ghi: tên HS, ngày sinh, kinh phí nhập học (hoặc phí phúc tra).

5. Thời gian hoàn thiện hồ sơ nhập học
– Thời gian: HS hoàn thiện thủ tục nhập học từ 03/6/2024 đến ngày 21/6/2024.
– Hồ sơ bao gồm:
* Học bạ tiểu học bản chính của con.
* Giấy khai sinh bản chính của học sinh – phô tô có công chứng.
* Mã tuyển sinh và mật khẩu (Thông tin tài khoản đăng kí tuyển sinh trường tiểu học xuất từ cơ sở dữ liệu ngành – mục tuyển sinh đầu cấp).