Giới thiệu

SỰ RA ĐỜI

Trên chặng đường phát triển 10 năm của Trường THCS Pascal, với 5 giá trị cốt lõi: NỖ LỰC, TRÁCH NHIỆM, TÍCH CỰC, TRUNG THỰC, SÁNG TẠO và khẩu hiệu “Sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu”, Trường THCS Pascal đã trở thành một địa chỉ chất lượng, tin cậy, uy tín của các bậc CMHS, các bạn học sinh. Trên chặng đường phát triển ấy, bằng sự nỗ lực tìm tòi, khám phá và sáng tạo, môi trường học tập năng động, tự chủ, và phát triển toàn diện của nhà trường đã mang lại các giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học sinh.

Trong mười năm qua, không chỉ xây dựng chương trình học tập khoa học, áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến, nhà trường còn tạo ra được một môi trường học tập với các hoạt động sôi nổi, bổ ích để các thế hệ học sinh không chỉ có kết quả học tập tốt mà còn hình thành và phát triển các kỹ năng của những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đó là:

  • Khả năng tự chủ, sáng tạo trong học tập
  • Kỹ năng tự học, tự lập kế hoạch, quản lý thời gian học tập
  • Kỹ năng thuyết trình, hợp tác, làm việc nhóm, giúp đỡ nhau trong học tập
  • Phát triển các năng khiếu khác như: làm MC, biên tập viên, Quay phim, ghi hình vv.

Và trên chặng đường phát triển tiếp theo của nhà trường, Ban lãnh đạo và các thầy cô giáo sẽ không ngừng nỗ lực tìm tòi, sáng tạo và bứt phá hướng tới mục tiêu “Xây dựng một ngôi trường để người học luôn được hạnh phúc và thành công”

SỨ MỆNH

Ngay từ năm đầu tiên hoạt động, với ý thức và trách nhiệm của mình, Ban lãnh đạo nhà trường đã xây dựng phương châm hành động, đó là “Vì sự tiến bộ của từng học sinh”. Vì thế, ở trường THCS Pascal, không một học sinh nào bị bỏ rơi, tất cả các bạn nhỏ đều được dạy dỗ bởi sự ân cần, chu đáo, tận tâm, hết lòng vì học sinh của các thầy cô giáo. Trên hành trình phát triển ấy, các thầy cô tiếp tục cải tiến, phát triển chương trình đào tạo, cập nhật các phương pháp, công nghệ dạy học tiên tiến và bổ sung thêm các hoạt động để chuẩn bị hành trang cho các thế hệ học sinh của nhà trường “Sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu” từ hôm nay. 

ĐỘI NGŨ

Bên cạnh sự tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, một trong những yếu tố làm nên thành công của Trường THCS Pascal đó là đội ngũ giáo viên. Với tuổi đời trung bình rất trẻ (30 tuổi), đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn cập nhật những kiến thức mới, luôn học hỏi, nỗ lực rèn luyện để trở thành những giáo viên chuyên nghiệp. 

Dưới sự cố vấn và hỗ trợ của TS. Hoàng Thanh Tú (chuyên gia về phát triển chương trình, phương pháp và công nghệ dạy học hiện đại) các thầy cô giáo của nhà trường liên tục được tập huấn, tham dự hội thảo chuyên đề, cập nhật các phương pháp và công nghệ dạy học của các nền giáo dục tiên tiến của Việt Nam và thế giới.

Ban lãnh đạo Trường THCS Pascal bao gồm:

ThS. Trương Văn Diện – Chủ tịch HĐQT
Hoàng Thanh Tú – Cố vấn chuyên môn
Thầy Phạm Minh Khôi – Hiệu trưởng Trường THCS Pascal
Thầy Ngô Văn Viết – Cố vấn Ban giám hiệu
Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng Trường THCS Pascal
Cô Vũ Thị Yến – Trợ lý Ban giám hiệu – GV Toán
Thầy Nguyễn Thế Duật – Trợ lý Ban giám hiệu – Phụ trách truyền thông
Cô Nguyễn Thị Thu Giang – Thư kí Ban giám hiệu

 

02462927304 Đăng ký học