TỰ DƯNG BỊ NHỚ PASCAL…!

Dạo này cũng nhiều bạn hỏi sao gần đây Huỳn viết ít thế, cả tuần được một bài. Thật ra cũng không biết nói sao nữa.
Giọng văn mình không phải là giọng văn hay, tất nhiên là thế. Mình hay viết về mấy chuyện đời thường ấy, như bị chó đuổi, đi mua quần áo, đón Lễ tết, hay nhiều nhất là về Pascal.
Mình đã hứa là không lưu luyến Pascal nữa, thật đấy.
Nay thấy nhiều bạn mới của mình đăng story nhớ trường cũ. Tớ, cũng nhớ Pascal lắm…
Tớ không muốn viết kiểu sướt mướt nữa, viết nhiều quá lần nào cũng khóc quá chời.
Ừ thì, chỉ là, tự dưng nhớ Pascal thôi.
Nay em trai tớ họp phụ huynh để tổng kết và chuẩn bị bế giảng ấy. Tớ chợt nghĩ, nếu ngày ấy mình có được một lễ bế giảng với Pascal nhỉ? Chắc sẽ đỡ nhớ phần nào. Thầy Diện bảo nếu Pascal bế giảng thì sẽ để tớ lên phát biểu đúng như ước mơ của tớ. Thầy còn nhắn riêng thế cơ mà. Tớ hứa với mẹ Tú quá chời quá đất. Là ra trường con vẫn sẽ iu mẹ Tú lắm, vẫn chơi quiz mẹ Tú, vẫn thủ thỉ tâm sự với mẹ Tú.
Nhưng mà tớ hiểu mà, làm sao có thể chống lại sức mạnh của thời gian chứ. Chẳng mấy chốc nhóm lớp năm nào đã yên tĩnh lâu như vậy rồi, giờ nói chuyện với lũ bạn cũ vẫn trường tao thế này trường tao thế kia, nhưng chẳng biết “trường tao” là trường nào, là Pascal hay trường cấp 3 mới. Rồi mẹ Tú vẫn làm quiz, nhưng mà tớ không chơi nữa, cũng ít nhắn tin với mẹ, một phần vì bận và một phần là không có chuyện để nói.
Sang trường mới rồi mà vẫn thủ thỉ sướt mướt về trường cũ thì kì thật đấy. Nên hôm nay tớ muốn kể xíu xíu chuyện vui với Pascal nà
Tớ từng hứa với quá chời thầy cô, rằng con, Lê Huyền Lùn sẽ đi ra thế giới ngoài kia với chất Pascal đã thấm vào trong người từ lâu. Con, Lê Huyền Lùn, sẽ cho mọi người thấy thế nào là Paser thực thụ. Nghe như mấy đứa trẻ trâu ấy, mà sự thật là thế mà.
Những ngày đầu quen bạn mới, mình rén, mình không dám nói chuyện, thậm chí là kết bạn facebook. Mình không muốn để mọi người biết mình biết làm này làm kia, làm cái lọ cái chai. Vì mình sợ khác biệt sẽ bị thiệt.
Rồi, tự dưng nghĩ, lỡ nổ như thế với thầy cô rồi, giờ lại rụt cổ như con rùa thế này thì xấu hổ quá. Thôi, kệ, bung xõa điiii. Mình là Paser cơ mà
tớ chỉ các bạn mới đi làm dự án, hướng dẫn design cơ bản, một xíu tips cho kĩ năng mềm và abc xyz câu chuyện.
Tớ mở lòng hơn với các bạn, điều hiếm khi tớ làm, kể cả thân quen chưa chắc đã được như vầy. Tớ cảm thấy vui, thấy hạnh phúc, vì ít ra sống thật được với bản thân.
Tớ biết, chặng đường phía trước còn dài, còn nhiều thử thách. Nhưng mà sẽ ổn thôi, tớ sẽ làm được, chơi được, quất được.
À, hôm trước, có một bạn mới nhắn tin cho mình rằng xin lỗi các bạn Pascal vì trước giờ đã nghĩ xấu cho các bạn, nên tớ muốn lan tỏa điều đáng iu này đến với Pasers nà
Tớ bảo rồi, Pascal chúng tớ nhiều tin đồn thật. Nào là con nhà giàu, học không giỏi, rồi ăn chơi các thứ. Đúng, chúng tớ giàu thật, giàu nứt đố đổ vách luôn. Chúng tớ giàu tình yêu thương, sự dũng cảm và sự bùng nổ. Pasers nổ đoàng đoàng luôn ấy chứ
Một lần nữa,
Hỡi Pasers K8, mình tin các cậu sẽ bùng nổ hết mình. Tự hào là Pasers
Một lần nữa,
Chị tin rằng K9, K10, K11 và K12, và cả các khóa sau nữa, Pascal sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất cuộc đời các em. Hãy nắm chắc, và trân trọng mọi cơ hội mà bản thân mình có.
Bùng nổ lên nào, Pasers
Mình sẽ cố gắng viết nhiều hơn, đợi mình nhé.
Và cả, những người bạn mới, chào cậu, vì cậu đã đọc bài viết của mình.
Chọn ảnh này vì ảnh này mình chụp với Nhật béo hihiiii  Giờ không biết Nhật ở phương trời nào nhưng mà thực sự cảm ơn Nhật vì đã đi học cùng mình những 3 năm trời và ngày nào cũng mắng mình. Hai anh em nhưng mà như ông bố trầm tính với đứa con hoạt bát vậy  Mong rằng trong tương lai vẫn gặp nhau nàaaa