Ứng dụng Nearpod vào trong dạy học môn Toán lớp 9

Với BBB hoặc hội thảo trực tuyến của Cohota, bạn chỉ cần lên ý tưởng, còn tương tác để các bạn học sinh lo
Xin chia sẻ với các thầy cô bài dạy sáng nay, chủ đề hàm số lớp 9 với cơn mưa “bình luận” và “bình chọn” của các bạn nhỏ.
Phần vẽ hình, biểu diễn điểm trên mặt phẳng toạ độ các bạn ấy được thao tác trực tiếp trên Nearpod thay vì vẽ vào vở rồi chụp ảnh nộp sau tiết học, giáo viên có thể chiếu làm mẫu và kiểm soát được bài làm để chỉnh sửa ngay cho các bạn ấy.
Ngoài ra các thầy cô cũng có thể cho các bạn ấy dùng Jamboard như các thầy cô Văn chia sẻ hay cũng có thể dùng thêm Mural nữa nhé. Mural cho phép cả bình luận, vote,… và có khá nhiều công cụ để các bạn thoả sức sáng tạo. Em sẽ xin phép chia sẻ sản phẩm vào các bài viết sau.
Đây là các sản phẩm của các bạn nhỏ 9C trên Nearpod sáng nay.
Cảm ơn các thầy cô

Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – GV Toán học Trường THCS Pascal