Pasers học tiếng Anh qua Pear Deck như thế nào?

Hôm nay mình vào lớp 7D học tiếng Anh cùng cô Giang và các con.
Một tiết học trôi qua nhẹ nhàng và các con đã tương tác rất tích cực. Đặc biệt trong tiết học này ngoài trò chơi ô chữ, cô Giang Nguyen đã sử dụng 1 công cụ hỗ trợ rất hiệu quả – đó là Pear Deck. Công cụ này đã giúp cho giáo viên thu nhận phản hồi của học sinh nhanh chóng và tức thời. Ngay sau tiết học mình cũng vào Google để search và tìm hiểu thêm về công cụ này. Chia sẻ với cả nhà để các thầy cô cũng có thể khám phá và ứng dụng cho phù hợp môn của mình nhé. Pear Deck đã được tích hợp (add on) vào Google slide.
Mình rất thích hoạt động luyện tập bằng các bức ảnh về ngôi trường Pascal, các con được viết câu mô tả phù hợp bức ảnh và sử dụng too, either theo yêu cầu. Nhìn trên màn hình Pear Deck, GV có thể biết đã có bao nhiêu con có câu trả lời và sau đó có thể chọn cho các con đọc, chữa lỗi.
Cảm ơn cô Giang và các thầy cô nhóm Anh 7 đã có thêm giáo án dạy hay.
TS. Hoàng Thanh Tú – Cố vấn chuyên môn Trường THCS Pascal