📸 VINH DANH PHỤ HUYNH HỌC SINH TIÊU BIỂU NIÊN KHÓA 2020 – 2024️

Nhằm ghi nhận những đóng góp, sự ủng hộ và chia sẻ văn hóa Pascal của các bậc phụ huynh học sinh với nhà trường, từ năm học 2023 – 2024, Trường THCS Pascal trao tặng danh hiệu “Phụ huynh học sinh tiêu biểu”.

👉 Đây là danh hiệu để ghi nhận sự cống hiến, hỗ trợ, đóng góp của các bậc phụ huynh ở các mặt như:
– Tích cực ủng hộ, giúp đỡ các chương trình của nhà trường.
– Giúp đỡ, hỗ trợ các thầy cô giáo, các con học sinh trong các chương trình, sự kiện của nhà trường.
– Tham gia xây dựng, đóng góp ý kiến xây dựng, phát triển nhà trường.
– Tích cực lan tỏa, chia sẻ văn hóa nhà trường đến đông đảo các vị phụ huynh và trên các môi trường số.
– Và còn nhiều tiêu chí khác được cụ thể hóa trong QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG “PHỤ HUYNH PASCAL TIÊU BIỂU” đã được ban hành trong năm học 2023 – 2024.

🎖️ Danh hiệu “Phụ huynh học sinh tiêu biểu” niên khóa 2020 – 2024 xin được vinh danh các ông bà:
👉 Ông Nghiêm Hữu Thắng – phụ huynh bạn Nghiêm Thị Yến Yến lớp 9C khóa 11
👉 Bà Ngô Thị Thủy, phụ huynh bạn Nguyễn Đức Anh lớp 9D khóa 11
👉 Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – phụ huynh bạn Trần Nam Anh lớp 9D khóa 11
👉 Trong suốt chặng đường 4 năm gắn bó cùng Pascal, các ông bà đã có những đề xuất, chia sẻ, góp ý, hỗ trợ cho các con học sinh nói riêng và cho nhà trường nói chung. Đồng thời lan tỏa mạnh mẽ văn hóa, quan điểm giáo dục và đồng hành cùng THCS Pascal, THPT Minh Trí nói chung và trên môi trường số nói riêng.
Xin cảm ơn các ông bà Nghiêm Hữu Thắng, Ngô Thị Thủy, Nguyễn Thị Hồng Phượng đã đồng hành cùng Pascal trong thời gian qua, rất hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các ông bà trong thời gian tới.