VINH DANH GIẢI THƯỞNG PASER CỐNG HIẾN – LÊ THANH HUYỀN

Tác giả học sinh Lê Thanh Huyền lớp 9AK8.

Lời đầu tiên, từ tận đáy lòng, con xin chân thành cảm ơn các thầy cô và mái nhà Pascal đã bao bọc, chở che cho con suốt bốn năm qua.
Cuộc vui nào rồi cũng tàn, chỉ có kỉ niệm là còn mãi. Con hiểu, và con biết. Con là một người giàu tình cảm, thật vậy, khi mà đến 20 bài trong 25 bài viết của con là để dành cho Pascal.
Con thường cho rằng mọi điều đến với con là nhờ may mắn, nhưng giải thưởng này thì không. Con có thể ở đây, tự tin nói rằng, con xứng đáng với giải thưởng này chứ không phải may mắn. Những đóng góp của con, những cống hiến của con cho Pascal chính là món quà cuối cùng con dành tặng Pascal, cũng là món quà to lớn nhất, là dấu ấn của con tại Pascal. Con nói như vậy không phải là con kiêu ngạo, mà con hiểu được giá trị của con, giá trị của những điều con đóng góp cho Pascal. Pascal đã dạy con rằng con phải biết và trân trọng giá trị của bản thân. Con cống hiến cho Pascal, đóng góp cho Pascal không phải là vì giải thưởng này nhưng con biết được rằng mình xứng đáng với giải thưởng này. Biết mình là ai, ở đâu và giá trị như thế nào là một trong những bài học tâm đắc nhất của con.
Là một học sinh khóa 8 – là niên khóa được chứng kiến nhiều sự đổi thay và trưởng thành của Pascal, con hạnh phúc vì điều đó. Chúng con là những đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi Pascal, nhưng Paser chúng con cũng tự hào khi mình là một phần của Pascal, là đại diện cho Pascal, là những hạt giống của Pascal.
Bắt đầu với Câu lạc bộ Sao Xanh – một trong những CLB đầu tiên của trường.
Với tư cách là cựu Trưởng ban Chủ nhiệm của CLB, là thành viên, là người đồng hành cùng CLB từ những ngày đầu tới tận bây giờ,
Con xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã ủng hộ cho chúng con. Những ngày đầu với những dự án, những ý tưởng thô sơ đến một CLB hoạt động có quy củ và chuyên nghiệp, cảm ơn thầy cô vì đã ủng hộ chúng con. Con vẫn nhớ như in cái ngày chúng con đi tuyên truyền dự án thu gom vỏ hộp sửa, cô Trang (Anh) đã không ngần ngại mà nói rằng thế thì tốt quá, cô sẽ mang vỏ sửa ở nhà đến cho chúng con. Từng sự ủng hộ, lời động viên của thầy cô, con đều khắc trong tim.
Với Phương Linh, Anh Thư, Minh Trí, Minh Anh, Kim Ngân, từ tận đáy lòng, tớ cảm ơn vì các cậu đã cống hiến hết mình, đồng hành cùng tớ trong những ngày khó khăn của CLB. Những ngày ấy, tớ ghi nhớ trong tim.
Với các em, chị tin rằng mấy đứa sẽ ngày càng đưa CLB Sao Xanh phát triển hơn. Chị luôn ở đây, đồng hành cùng với mấy đứa, đây là một lời hứa chị dành cho mấy đứa. Chị tin mấy đứa, vì mấy đứa là hạt giống mà các anh chị đã gieo mầm chỉ đợi ngày nảy mầm và phát triển. Tin chị, chỉ cần mấy đứa hết mình với CLB, mấy đứa sẽ được nhận lại xứng đáng.
Thay mặt Sử Radio, với tư cách là Founder, một lần nữa con chân thành cảm ơn Pascal đã ủng hộ và đồng hành cùng con những ngày đầu thành lập dự án. Nhờ kĩ năng nền tảng tích lũy được ở Pascal, có lẽ con đường hoạt động dự án của con đã đỡ khó khăn phần nào. Cũng nhờ Pascal, con nhớ những ngày đầu lập dự án, khi ấy mới là đầu năm học, con cũng chưa hoạt động tích cực, chưa được nhiều người biết đến, ngày khai giảng ấy thầy Duật đã đã hỏi con có thể chia sẻ về Sử trên số đầu tiên của PC RADIO không. Ngày ấy con khắc ghi trong tim.
Con chọn viết lách, để đem Pascal đến gần với mọi người hơn. Con rất vui và hạnh phúc khi những người bạn, những em ở tít những nơi xa Pascal, trò chuyện và nói rằng họ cũng rất thích Pascal. Một bé follow con đã từng nói rằng, qua những bài viết của chị, em yêu Pascal lắm, em mơ ước mình được là một Paser. Một người bạn mới, ở trường công, nhắn tin với con rằng, bạn rất xin lỗi vì đã từng nghĩ xấu về Pascal. Và còn rất rất nhiều yêu thương được gửi tới Pascal mà con chưa có dịp kể.
Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn.
Lần cuối, con xin chân thành cảm ơn thầy cô, bạn bè. Pascal và chính bản thân con trong suốt bốn năm qua.
Con sẽ luôn dõi theo, và mãi mãi là một Paser.
Gửi mẹ Tú, thầy Diện, thầy Khôi, chị Tuyết, con sẽ không thất hứa với thầy cô đâu, lời hứa lan tỏa văn hóa và chất Pascal sẽ được thực hiện sớm thôi.
Lời cuối, dành cho K12.
Có thể mấy đứa sẽ không biết đến chị, không biết đến bài viết này, chị chỉ muốn nói rằng, Pascal chắc chắn là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời các em. Người biết nắm bắt cơ hội sẽ thành công thôi.
Một năm vui vẻ
Chào Liên Hà, chào 10D1, tớ đến đâyyyyyy
Sắp pùng lổ ruiiii
05.09.2021, một hành trình mới cùng Liên Hà.