Trường THCS Pascal thành lập CLB Em yêu Trường Pascal

???? Bắt đầu từ tháng 9 năm 2020, Câu lạc bộ “Em yêu Trường Pascal” sẽ mở các lớp dành cho các bạn học sinh các khối 3, 4, 5. Câu lạc bộ (CLB) sẽ giúp các bạn học sinh phát triển năng lực học tập các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh của bậc tiểu học. ????

Tham gia CLB, các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập mới thông qua các hoạt động khám phá sáng tạo, phát triển tư duy logic, hình thành các kỹ năng quan trọng như: Kỹ năng tự chủ trong học tập, kỹ năng giao tiếp trong lớp học. Đồng thời thông qua CLB, học sinh còn được rèn luyện những phẩm chất: “Nỗ lực, Trách nhiệm, Trung thực, Tích cực, Sáng tạo” để sẵn sàng trở thành các Pasers.

Riêng với các bạn học sinh khối 5, sau khi kết thúc chương trình học tập tại CLB, các bạn học sinh sẽ có thể tham gia ứng tuyển vào lớp 6, và có cơ hội trở thành học sinh của của Trường THCS Pascal, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.