Trường THCS Pascal chúc mừng sinh nhật cô Hoàng Thanh Tú (cố vấn chuyên môn nhà trường)

Tháng Năm không chỉ là tháng thật đặc biệt, mà còn là tháng đẹp nhất của Trường THCS Pascal, là tháng mà ngôi trường mang tên nhà Toán học Blaise Pascal được thành lập (18/05/2010). Và niềm vui tháng Năm lại được nhân lên, bởi vì ngày 20/5 là ngày sinh nhật một người rất “đặc biệt” với ngôi trường Pascal.

Cô được các thành viên của đại gia đình Pascal gọi bằng nhiều tên gọi trìu mến như: “Hoa tiêu, Ms. Pascal, người mẹ “bận rộn”, anh hùng trong bóng đêm, chuyên gia cao cấp, Cố vấn chuyên môn, Boss Tú, mẹ siêu nhân hay chỉ đơn giản là cô Tú”

Trong suốt thời gian qua, với kinh nghiệm công tác phong phú và dầy dặn của mình, cô đã mang đến cho Trường THCS Pascal biết bao điều mới mẻ về tri thức, phương pháp, sự sáng tạo, và trên hết là sự cống hiến hết mình vì các Pasers thân yêu!

Nhân dịp sinh nhật cô Hoàng Thanh Tú – Cố vấn chuyên môn nhà trường, Trường THCS Pascal xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất, biết ơn nhất vì những cống hiến của cô cho đại gia đình Pascal thân yêu!

Kính chúc Cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, tiếp tục tự do và sáng tạo dưới mái nhà Pascal yêu thương!
Happy birthday Ms Thanh Tu

From Pascal with love!