TRUNG THU & THE VOICE 2023: PASERS TRẢI NGHIỆM TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Trong ngày 29 tháng 9, Trường THCS Pascal tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu & Chung kết The Voice 2023 rất đặc sắc và ấn tượng. Với nhiều đổi mới và sáng tạo, chương trình năm nay không chỉ thành công về chất lượng các tiết mục biểu diễn, mà còn tạo cơ hội cho rất nhiều học sinh rèn luyện và tỏa sáng với nhiều vai trò như: lên ý tưởng, sáng tác kịch bản, đạo diễn, tổ chức luyện tập và biểu diễn trên sân khấu.

👉Chương trình Vui Tết Trung thu & Chung kết The voice 2023 được tổ chức trong 2 buổi
– Buổi sáng : Chương trình văn nghệ Vui Tết Trung thu & Chung kết The voice 2023
– Buổi chiều: Trải nghiệm các trò chơi với nhiều trò chơi dân gian

Trong chương trình văn nghệ Vui Tết Trung thu & Chung kết The Voice 2023: 23 tiết mục đặc sắc được lên sóng, trong đó có 13 tiết mục tham gia vòng Chung kết The Voice 2023 đan xen với 10 tiết mục biểu diễn của chương trình văn nghệ Vui Tết Trung thu.
👉13 tiết mục dự thi vòng Chung kết The Voice bao gồm: đơn ca, song ca, tam ca, rock, rap … mang đến nhiều sắc màu tươi mới. Kết thúc cuộc thi, toàn thể thầy cô và các bạn học sinh đã bỏ phiếu bình chọn để trao 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba và 7 Giải Khuyến Khích cho các tiết mục dự thi.
👉Chương trình văn nghệ Vui Tết Trung thu với 10 tiết mục đặc sắc bao gồm kịch, hát, nhảy, múa … cũng để lại những ấn tượng sâu đậm. Các tiết mục kịch về chủ đề Trung thu ngoài những tình huống hài hước vui nhộn, còn mang đến thông điệp ý nghĩa, sâu sắc. Với 4 tiết mục kịch được biểu diễn (được chọn từ 7 tiết mục ở vòng sơ loại), thầy cô và học sinh toàn trường cũng đã bình chọn để trao giải thưởng tác phẩm được yêu thích nhất (1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba) và giải thưởng diễn viên được yêu thích nhất (1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba) .

👉Buổi chiều: Sau khi trải nghiệm các trò chơi với nhiều trò chơi dân gian, trong tiết sinh hoạt cuối ngày, các lớp cùng nhau tổ chức Trung thu và phá cỗ, kết thúc một ngày trọn vẹn với các hoạt động trải nghiệm của chương trình Vui Tết Trung thu & Chung kết The voice 2023.