TRAO THƯỞNG CHO NHÓM LÀM PHIM “CHẤT GÂY CHÁY”

👉 Trong đêm gala Lễ hội Tiếng Anh 2023, Trường THCS Pascal tiếp tục vinh danh các gương mặt cựu học sinh của nhà trường có những cống hiến nổi bật trên nhiều lĩnh vực. Trường THCS Pascal đã trao quà cho nhóm “Chất gây cháy” vì những thành tích của các bạn tại sân chơi làm phim “Qua ống kính trẻ thơ” (Kid Witness News 2023) của tập đoàn Panasonic Việt Nam.

👉 Tham gia chương trình “Qua ống kính trẻ thơ – Kid Witness News 2023”, bao gồm 16 đội là các bạn học sinh đến từ nhiều trường trên địa bàn Hà Nội. Nhóm “Chất Gây Cháy” của Trường THCS Pascal gồm các thành viên Dư Khánh Huyền K10A, Dư Phương Anh K14E (em Dư Khánh Huyền), Đàm Phương Linh K10A, Đàm Phương Anh (em Đàm Phương Linh) K13A và Nguyễn Tùng Lâm K10A đã xuất sắc đạt giải Nhất.

👉 Bộ phim “Gương” của các thành viên của đội “Chất Gây Cháy” đã được gửi sang Nhật Bản để tham dự cuộc thi KWN 2023 toàn cầu. Các đội làm phim sẽ tham gia chương trình giao lưu quốc tế được tổ chức trực tuyến với các nhóm làm phim từ nhiều nước trên thế giới và trong khu vực.
👉 Chúc mừng các bạn học sinh Pascal, hy vọng các bạn tiếp tục tỏa sáng với đam mê của mình và cho ra nhiều sản phẩm điện ảnh sáng tạo hơn nữa.