Thư ngỏ về việc thành lập quỹ học bổng Trương Hải Long

Kính gửi Quý thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên và các em học sinh Trường THCS Pascal yêu quý!
Sau sự ra đi đột ngột của con trai cả của tôi là thầy giáo Trương Hải Long, gia đình đã nhận được vô vàn tình cảm thương yêu của các cơ quan đoàn thể, của họ hàng, thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè, học sinh dành cho con trai tôi, gia đình tôi.
Để bày tỏ lòng biết ơn của con Trương Hải Long và gia đình với tình cảm, sự quan tâm của tất cả mọi người, chúng tôi mong muốn dùng toàn bộ số tiền phúng viếng (400 triệu đồng) để thành lập quỹ học bổng Trương Hải Long. Quỹ học bổng sẽ do Trường THCS Pascal quản lý. Hàng năm, Nhà trường sẽ dùng một phần lãi tiền gửi của Quỹ để trao học bổng cho những học sinh xuất sắc nhất trong các kỳ thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế (những năm trước mắt là kỳ thi TOEFL Junior). Phần lãi tiền gửi còn lại sẽ cộng vào tiền gốc để làm tăng giá trị của Quỹ.
Gia đình chúng tôi và con Trương Hải Long ước mong Quỹ học bổng sẽ một phần tăng thêm động lực học tiếng Anh của các em học sinh Trường THCS Pascal, góp phần làm các em học sinh tiến bộ hơn và đến lượt mỗi em lại lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.
Rất mong Quý thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ nhân viên và các em học sinh Trường THCS Pascal vui lòng đón nhận Quỹ học bổng Trương Hải Long.
Trân trọng cảm ơn!
Thay mặt gia đình