📹Talk show “Vượt qua vùng an toàn của bản thân” – Lê Thanh Huyền, cựu học sinh Khóa 8

Trong giờ chào cờ 20/02/2023, bạn Lê Thanh Huyền – Cựu học sinh Khóa 8 đã về giao lưu và có bài chia sẻ cùng các bạn học sinh Trường THCS Pascal về kinh nghiệm học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động khi còn học tập tại Pascal cũng như tại môi trường THPT.

Khi còn học tập tại Pascal, Thanh Huyền đã tham gia rất nhiều hoạt động của nhà trường, đảm nhiệm nhiều vai trò. Trong đó “Huyền lùn” nổi bật với seri các bài viết về văn hóa, con người, môi trường học tập của Pascal. Những đóng góp và lan tỏa của “Huyền lùn” được Trường THCS Pascal ghi nhận và vinh danh với giải thưởng Pasers cống hiến niên khóa 2017 – 2021.

Trong bài nói chuyện này, Thanh Huyền cũng chia sẻ về sự khác biệt, chia sẻ về khái niệm “sốc văn hóa” khi thay đổi môi trường học tập. Thanh Huyền nhắc những kỷ niệm, những luyến tiếc của mình cũng như của các cựu học sinh khi phải chia tay Pascal để đến với môi trường học tập mới.

Cuối cùng, làm thế nào để thay đổi, để bước ra vùng an toàn của bản thân, làm thế nào để trở thành một người tự tin, năng động cũng là những thông điệp nổi bật mà Thanh Huyền mang đến cho các bạn Pasers trong giờ nói chuyện này!