📸 QUỸ PASCAL TINY SUN – ẤM ÁP TÌNH BẠN TẠI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT BÌNH MINH ĐÔNG ANH

🎁 Trong sáng ngày thứ Tư, 20/12/2023, các bạn học sinh trong CLB thiện nguyện Pascal Tiny Sun cùng các thầy cô của nhà trường đã đến thăm, giao lưu và tặng quà các bạn học sinh trường Chuyên biệt Bình Minh Đông Anh (Địa chỉ: Đài Bi – Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội)

🎁Trường Chuyên biệt Bình Minh là trường dạy học và chăm sóc học sinh khiếm thính, thiểu năng trí tuệ, down, tự kỉ và khuyết tật vận động trên địa bàn huyện Đông Anh. Học sinh của trường gồm các hoàn cảnh đáng thương: học sinh bị câm điếc, thiểu năng trí tuệ, down, tự kỉ, khuyết tật vận động… Nhờ sự yêu thương và chăm sóc tận tình của thầy cô giáo, các em đã phần nào vơi đi mặc cảm khuyết tật để tự tin hòa nhập cộng đồng.

🎁 Trong lần thiện nguyện này, CLB Pascal Tiny Sun đã trao số tiền 7.000.000 (bảy triệu đồng).
🎁 Bên cạnh phần quà gửi tặng trường, Trường THCS Pascal còn mang đến các tiết mục giao lưu văn nghệ với các bạn học sinh trường Chuyên biệt Bình Minh Đông Anh, các tiết mục gồm 1 bài hát đơn ca của bạn Nhật Phương, bài múa của các bạn Khối 7 và bài mashup dance của các bạn Khối 9.

🎁 Về phía mình, Thạc sĩ Trương Văn Diện – Chủ tịch HĐ Trường chia sẻ “Đây là dịp để thầy cô, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh Pascal thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng. Khi chúng ta làm việc tốt, giải quyết các vấn đề của người khác cũng chính là lúc chúng ta đang giải quyết các vấn đề của mình, làm thiện nguyện không chỉ tốt cho người nhận mà còn tốt cho cả người cho đi.”

🎁 Sau khi trao quà và giao lưu văn nghệ, thầy cô và các bạn học sinh cũng đến thăm các lớp học. Chứng kiến các hoạt động học tập đầy vất vả và khó khăn của các bạn học sinh, các thầy cô giáo Trường Chuyên biệt Bình Minh sẽ giúp các bạn học sinh Pascal trân quý hơn cuộc sống của mình, biết yêu thương và trân trọng những hoàn cảnh đặc biệt, kém may mắn.

🎁 Hy vọng thời gian tới, hai trường sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện, giao lưu gắn kết hơn nữa để tạo điều kiện tham gia vào các hoạt động của mỗi trường. Với trường Pascal, đây là dịp tốt để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và giáo dục học sinh lòng nhân ái, sẻ chia.