https://pascal.edu.vn/wp-content/uploads/2023/02/BANNER-TINTUC-09-09.jpg

PEACE TOUR 2023 – ĐIỂM HẸN HÒA BÌNH TẠI TRƯỜNG THCS PASCAL

Trong sáng ngày thứ Sáu, mùng 4 tháng 8 năm 2023, Tổ chức vận động hòa bình – HWPL Việt Nam (tổ chức phi chính phủ) phối hợp với Trường THCS Pascal tổ chức chương trình PEACE TOUR 2023 – ĐIỂM HẸN HÒA BÌNH.
 
👉 Đây là sự kiện đầu tiên HWPL Việt Nam kết hợp với một trường học tại Việt Nam, với mục đích kết nối giáo viên, phụ huynh và học sinh thông qua các hoạt động hòa bình.
👉 Với phương châm hành động “Vì sự tiến bộ của từng học sinh” và khẩu hiệu “Sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu”, Trường THCS Pascal luôn mong muốn tạo ra một môi trường tốt nhất nuôi dưỡng các em học sinh bằng tình yêu thương, trách nhiệm, sự tận tụy, chu đáo để các em cũng có thể được phát triển và sống trong môi trường hòa bình, hạnh phúc, nơi các em có thể vừa được học làm người, vừa được học tri thức để phát triển.
 
 
👉 Chính vì mục tiêu và giá trị chung này, 𝐇𝐖𝐏𝐋 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐂𝐒 𝐏𝐚𝐬𝐜𝐚𝐥 cùng kết hợp tổ chức sự kiện Peace Tour 2023 – Điểm hẹn hòa bình, để thông qua đây các em học sinh cũng được trải nghiệm về Giáo dục hòa bình trên thực tế, từ đó gieo hạt giống hòa bình vào trong mỗi bạn học sinh, để các em cũng lớn lên, trở thành một công dân, một sứ giả hòa bình cùng góp phần xây dựng Việt Nam hòa bình, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương, đoàn kết hơn nữa.
 
 
👉 Tham gia chương trình là các bạn học sinh khối 6,7,8 của Trường THCS Pascal, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh. Tại các lớp học, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm nội dung giáo dục hòa bình với 3 trạm dừng chân bao gồm:
Trạm 1 – Giá trị bản thân – Self-value
Trạm 2 – Lòng biết ơn – Gratitude
Trạm 3 – Sự hợp tác – Cooperation
 
 
👉 Sự kiện PEACE TOUR 2023 – Điểm hẹn hòa bình không chỉ là cơ hội trải nghiệm dành cho các em học sinh THCS Pascal mà còn là cơ hội trải nghiệm giáo dục hòa bình dành cho các giáo viên, những nhà hoạt động giáo dục và các bậc Phụ huynh có quan tâm tới giáo dục, nuôi dưỡng và phát triển nhân cách của con trẻ, thông qua những hoạt động trải nghiệm thực tế ý nghĩa và thú vị.
👉 Bên cạnh các tiết học dành cho học sinh, tại khu vực triển lãm HWPL Việt Nam còn mang đến cho thầy cô và các bạn những hình ảnh nổi bật về hoạt động của hội, tìm hiểu khám phá các hoạt động hòa bình của HWPL trên thế giới và Việt Nam, tìm hiểu về khung chương trình giáo dục hòa bình, tham gia triển lãm giáo dục hòa bình với các mô hình thực nghiệm, xây dựng nền tảng kiến thức về giáo dục hòa bình góp phần xây dựng hạt nhân hòa bình từ mỗi gia đình, tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng HWPL để triển khai các hoạt động ngoại khóa quốc tế nhằm lan tỏa Giáo dục hòa bình trên thực tế.
👉 Hy vọng, trong thời gian tới HWPL Việt Nam và Trường THCS Pascal sẽ có những chương trình thiết thực và bổ ích để mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm vì cộng đồng.
 
02462927304 Đăng ký học