PASERS TRANH TÀI TẠI SÂN CHƠI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2022 MÙA 4

Sáng Chủ nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2022, trong chuỗi các hoạt động của chương trình Lễ hội Tiếng Anh (English Festival 2022), Trường THCS Pascal đã tổ chức chương trình Thuyết trình Tiếng Anh (English Speaking Contest). Tham gia phần thi thuyết trình Tiếng Anh vòng 2 bao gồm 33 bạn học sinh đến từ 17 lớp.
English Festival 2022 có chủ đề “Hội nhập văn hóa – Cultural integration”, vì thế ban tổ chức đã lựa chọn cho các bạn học sinh hai chủ đề thuyết trình rất thú vị bám sát chủ đề chính của Lễ hội Tiếng Anh đó là: Pascal với hội nhập văn hóa (Pascal with cultural integration) và Pasers sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu (Pasers get ready to becom global citizens). Đây cũng là hai chủ đề phù hợp với xu thế phát triển và hợp tác quốc tế của trường THCS Pascal trong thời gian tới.
Trong bài thuyết trình của mình, mỗi bạn học sinh trình bày bài nói bao gồm 3 phần:
+ Phần 1: Giới thiệu “Tôi là ai?”
+ Phần 2: Thuyết trình về chủ đề: Pascal với hội nhập văn hóa hoặc Pasers sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.
+ Phần 3: Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo xung quanh nội dung bài thuyết trình.
– Thời gian cho mỗi bài thuyết trình từ 3 – 5 phút.
Trong phần tranh tài lần này, các bạn học sinh đã có những bài thuyết trình tự tin, chuẩn bị kỹ lưỡng và mang đến cho khán giả những thông tin thú vị.
Bên cạnh đó, các thầy cô trong ban giám khảo cũng ấn tượng với khả năng nghe và nói của các bạn học sinh tham gia chương trình. Các thầy cô cũng ấn tượng với phần trả lời các câu hỏi của các bạn học sinh.
Kết thúc vòng thi thứ hai, ban giám khảo đã lựa chọn được 6 gương mặt xuất sắc góp mặt vào vòng chung kết đó là các bạn:
👉 Nguyễn Quang Hưng 6E
👉 Đào Quang Đạt 7B
👉 Vũ Cẩm Tú 8C
👉 Nguyễn Cao Phú Vinh 9B
👉 Hà Lê Vân Anh 9B
👉 Lê Quang Hà 9D.
Tuần tới, ngày 19 tháng 12, các gương mặt xuất sắc của vòng 2 sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi thuyết trình tiếng anh để tìm ra nhà vô địch năm 2022.