PASERS TÌM HIỂU KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Trong giờ chào cờ tuần này, phần lớn thời gian các bạn học sinh nhà trường được giao lưu với thầy Chu Bình Chương để nghe thầy giới thiệu về kỹ năng “Quản lý tài chính cá nhân và đầu tư”.
Thầy Chu Bình Chương – GV Vật lý trường THCS Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình, Hà Nội

Thầy Chu Bình Chương là một giáo viên Vật lý rất giàu thành tích trong việc dạy HSG và HS thi chuyên Vật lý. Thầy cũng là người nghiên cứu về lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân và là một nhà đầu tư. Thầy Chu Bình Chương đã gặt hái được thành công nhất định trong lĩnh vực tài chính.

Bên cạnh các hoạt động, câu lạc bộ truyền thống, Trường THCS Pascal mong muốn trang bị thêm cho các bạn học sinh nhà trường những kỹ năng cần thiết và quan trọng của cuộc sống, trong đó kỹ năng về quản lý tài chính cá nhân là một trong những kỹ năng có ứng dụng và gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta đến khi trưởng thành.
Xuất phát điểm là người đi lên từ lĩnh vực tài chính, ThS. Trương Văn Diện – Chủ tịch HĐ trường cảm nhận kỹ năng quản lý tài chính cá nhân là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết để trang bị cho các bạn nhỏ. Những kiến thức về tài chính trang bị cho học sinh Pascal sẽ bắt đầu từ những điều cơ bản nhất để hình thành tư duy về quản lý tài chính cho các bạn nhỏ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Kỹ năng này giúp các bạn nhỏ tự tin hơn khi biết cách sử dụng, quản lý tiền bạc và đầu tư khi trưởng thành.
Thời gian tới, Trường THCS Pascal sẽ tổ chức các lớp học về “Quản lý tài chính cá nhân và đầu tư” cho các bạn học sinh đăng ký. Chi tiết chương trình sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.