PASERS GIAO LƯU VÀ TRẢI NGHIỆM CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG EDGEFIELD SINGAPORE

Trong ngày thứ Hai, 13/11/2023, đoàn học sinh Trường Edgefield – Singapore đã có chuyến thăm và giao lưu cùng các bạn học sinh Trường THCS Pascal.

Trong lần gặp gỡ ngày 13 tháng 11 này, các bạn học sinh trường THCS Edgefield sẽ tham gia các hoạt động học tập và trải nghiệm của trường THCS Pascal như: Dự giờ các tiết học, giao lưu các hoạt động văn nghệ (âm nhạc, nhảy sạp, mashup dance, random dance …).

Bên cạnh các hoạt động dự giờ và giao lưu văn hóa, các bạn học sinh hai trường sẽ cùng nhau tổ chức diễn đàn chia sẻ các vấn đề đời sống học đường.
Đây cũng là điểm nhấn và nội dung quan trọng trong lần giao lưu này. Diễn đàn tập trung vào các chủ đề:
– Tình yêu tuổi học trò.
– Sử dụng thiết bị điện tử.
– Bắt nạt.
– Khả năng tự học.
– Sự kì vọng của cha mẹ.
– Áp lực học tập.
– Mục tiêu cuộc đời.
– Thời trang.
– Tôn trọng sự khác biệt.

Diễn đàn là nơi giúp học sinh hai trường chia sẻ những vấn đề đáng quan tâm của đời sống học đường, chia sẻ những kỹ năng, vấn nạn mà các bạn học sinh Việt Nam và Singapore đang vướng mắc.
Trong lần giao lưu này, các bạn học sinh Trường THCS Pascal đã có những phần giao lưu ở các lớp học, chia sẻ về cuộc sống học đường ở mỗi quốc gia và trao tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa. Đoàn học sinh Trường Edgefield rất ấn tượng với các bạn học sinh Pascal về sự thân thiện, nhiệt tình, hiếu khách và ấm áp.
Chúc các bạn học sinh Trường Edgefield có chuyến trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.

Chương trình giao lưu văn nghệ cùng Trường Edgefield