📸 PASER CỐNG HIẾN, PASER TÀI NĂNG NIÊN KHÓA 2020 – 2024 ️ VINH DANH CÁC GƯƠNG MẶT TỎA SÁNG KHỐI 9️

👉 Vài năm trở lại đây, danh hiệu “Paser cống hiến” đã dần trở nên quen thuộc với thầy cô và các bạn học sinh Pascal. Đây được coi là danh hiệu cao quý nhất để vinh danh học sinh đã có đóng góp nổi bật và đặc biệt trong 4 năm học tập, trải nghiệm tại Trường THCS Pascal thuộc các lĩnh vực học tập, tham gia hoạt động.

👉 Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các bạn học sinh nhà trường. Trên hành trình học tập và rèn luyện, mỗi Paser đều để lại những dấu ấn đậm nét và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của văn hóa Pascal.

👉 Đặc biệt, từ năm học 2023 – 2024 có thêm danh hiệu Paser Tài năng, nhóm Pasers Tài năng để ghi nhận và biểu dương các học sinh, nhóm học sinh có đóng góp nổi bật về lĩnh vực tài năng, năng khiếu biểu diễn, nhiều lần đạt giải cao trong các cuộc thi tài năng văn nghệ, thể thao, khoa học – công nghệ,… trong hoặc ngoài nhà trường.
👉 Danh hiệu Paser Cống hiến, Paser Tài năng được ví như vương miện cao quý, trao cho những bạn học sinh xứng đáng nhất, ghi nhận cả quá trình phấn đấu, lan tỏa, cống hiến trong suốt bốn năm học tập của Paser về các lĩnh vực: học tập, hoạt động, lan tỏa văn hóa nhà trường.

👉 Paser Cống hiến, Paser Tài năng, Nhóm Pasers Pài năng niên khóa 2020 – 2024 được trao cho các bạn như sau:
🎖️ Danh hiệu Paser Cống hiến
+ Nguyễn Thị Ngọc Minh 9D
+ Ngô Thị Khánh Ly 9A
🎖️ Danh hiệu Paser Tài năng
+ Nguyễn Lâm Thảo 9A
+ Lê Phương Ngân 9A
+ Chử Ngọc Minh Quang 9B
+ Nguyễn Gia Linh 9B
+ Nguyễn Nhật Phương 9C
+ Hà Thanh Thảo 9D
+ Vũ Trần Khánh Vy 9B
🎖️ Danh hiệu nhóm Pasers Tài năng
+ Nhóm Baby bees lớp 9A gồm các thành viên (Lê Phương Ngân, Nguyễn Lâm Thảo, Đoàn Thanh Hương)

👉 Trong bốn năm học tập tại Pascal, trong từng hoạt động, trong từng chương trình trong và ngoài trường, bằng tài năng và sự nỗ lực của mình các bạn đã lần lượt chinh phục thầy cô, các bạn học sinh bằng sự tỏa sáng ở mỗi tiết mục biểu diễn, tỏa sáng ở các chương trình của Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức, là động lực cho các bạn học sinh phấn đấu và là những nhân tố làm nổi bật phẩm chất Paser: nỗ lực, trách nhiệm, trung thực, tích cực, sáng tạo.
👉 Chúc mừng các bạn và mong các bạn tiếp tục tỏa sáng ở các môi trường học tập mới sau khi kết thúc giai đoạn học tập ở Trường THCS Pascal.