PASER CỐNG HIẾN NIÊN KHÓA 2019 – 2023: VINH DANH HÀ LÊ VÂN ANH LỚP 9B KHÓA 10

🌟 Vài năm trở lại đây, danh hiệu “Paser cống hiến” đã dần trở nên quen thuộc với thầy cô và các bạn học sinh Pascal. Đây được coi là danh hiệu cao quý nhất để vinh danh học sinh đã có đóng góp nổi bật và đặc biệt trong 4 năm học tập, trải nghiệm tại trường THCS Pascal.
🌟 Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các bạn học sinh nhà trường. Trên hành trình học tập và rèn luyện, mỗi Paser đều để lại những dấu ấn đậm nét và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của văn hóa Pascal.

🌟 Danh hiệu Paser cống hiến được ví như vương miện cao quý, trao cho những bạn học sinh xứng đáng nhất, ghi nhận cả quá trình phấn đấu, lan tỏa, cống hiến trong suốt bốn năm học tập của Paser về các lĩnh vực: Học tập, hoạt động, lan tỏa văn hóa nhà trường.
Paser cống hiến niên khóa 2019 – 2023 được trao cho bạn Hà Lê Vân Anh – học sinh khóa K10B.

HÀ LÊ VÂN ANH – CÔ NÀNG YÊU ĐỜI CỦA K10B

🌟 Đó là lời tự bạch của Vân Anh, cô nàng đã tự nhận mình là người yêu đời. Đúng thật như vậy, ấn tượng về Vân Anh của thầy cô là cô gái luôn nở nụ cười trên môi. Trong bất kỳ hoạt động nào của Pascal, Vân Anh luôn lan tỏa một năng lượng tích cực, vui tươi.
🌟 Học sinh gương mẫu, thực hiện tốt nội quy của nhà trường (đó là điểm nổi bật không thể thiếu của một gương mặt cống hiến). Nhưng chừng đó là chưa đủ để nhận trách nhiệm lan tỏa những điều tuyệt vời mà ngôi trường Pascal đã kiến tạo cho các bạn học sinh của mình. Là thành viên tích cực, đảm nhiệm vai trò chủ nhiệm CLB Sao Xanh 2022 – 2023, Vân Anh có những ý tưởng sáng tạo và những hoạt động cụ thể để Sao Xanh trở thành CLB hoạt động vì môi trường trong học đường một cách hiệu quả.

🌟 Tham gia tích cực trong các hoạt động văn nghệ, hoạt động tình nguyện viên, Vân Anh đã truyền năng lượng tích cực cho các bạn khóa dưới tham gia dẫn chương trình bản tin, sự kiện của Pascal. Sự tham gia của Vân Anh giúp CLB MC của Pascal ngày càng vững mạnh và có chiều sâu.

🌟 Trong những chương trình, hoạt động của Pascal thuộc lĩnh vực ấn phẩm như: Pascal trong tôi, Pascal color các bài viết của Vân Anh như những điểm sáng, là bông hoa lan tỏa mạnh mẽ văn hóa Pascal đến thầy cô và các bạn học sinh trong và ngoài trường.

🌟 Cuối cùng, Vân Anh cũng là thành viên tích cực và có nhiều đóng góp trong các đội chơi của Pascal trong những lần tham gia các sân chơi được tổ chức ở ngoài trường như: Các chương trình của Cung Thiếu nhi Hà Nội và các đơn vị liên kết tổ chức. Sự nỗ lực của Vân Anh đã mang về nhiều giải thưởng cho Trường Pascal trong các chương trình mà trường đã tham gia.

🌟 Và còn nhiều ấn tượng khác nữa mà cô nàng yêu đời của K10B đã để lại trong bốn năm vừa qua. Hy vọng Vân Anh sẽ tiếp tục lan tỏa nét đẹp văn hóa của Pascal đến các bạn học sinh trong và ngoài trường. Chúc bạn tiếp tục phát huy phẩm chất của Paser đến những môi trường học tập mới.