🎼 PASCAL’S GOT TALENT 2023 – SÂN CHƠI RỰC RỠ THÁNG 3️ 🎼

👉 Ngày 24 tháng 3 vừa qua, một sân chơi hoành tráng, rực rỡ sắc màu của Pasers được lên sóng. Pascal’s got talent thực sự đã là sân chơi để lại nhiều ấn tượng, nhiều cảm xúc cho tất cả những ai tham gia, kể cả những người xem lại chương trình qua các video của nhà trường. Tại đây, 17 tiết mục của thầy cô và các bạn học sinh đã làm nên một chương trình không thể quên.

👉 Các tiết mục trong Pascal’s got talent 2023 bao gồm: Hát, nhảy, nhạc kịch, rap, múa.

👉 Khán giả sẽ không thể quên màn dàn dựng công phu, ý tưởng sáng tạo trong tiết mục Hồn thiêng đất Việt, Hào khí Việt Nam của lớp 7A. Những tiết mục nhảy với những động tác điệu luyện của các nhóm nhảy 8A, 9A, 9B, 9D. Đôi bạn Khánh Phương 6C, Ngọc Mai 6A tiếp tục có sự hợp tác ăn ý trong màn mashup dance đẹp mắt.
👉 Bên cạnh đó: Các giọng ca nổi bật tại sân chơi năm nay với Hoàng Dung của 9D, Vân Anh của 9B, Hoàng Long 6C, Quỳnh Anh & Nhật Phương 8C …
👉 Các cô giáo trong Pascal Zumba Club cũng mang đến tiết mục zumba cổ điển và nét lãng mạn trên nền bài hát Why.
👉 Cuối cùng là màn thể hiện đầy ấn tượng của các thầy cô giáo Tổ Tự nhiên, Tổ Xã hội với những màn rap kịch, nhạc kịch công phu và hoành tráng.
👉 Và còn nhiều điều ấn tượng khác nữa không thể liệt kê hết ra đây đã làm nên thành công của Pascal’s got talent 2023.
Cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của các gương mặt trong chương trình năm nay nhé!