Những người phụ nữ tôi yêu * – Hà Lê Vân Anh

Ban biên tập chương trình trân trọng gửi đến thầy cô và các bạn bài viết “Những người phụ nữ tôi yêu” (nhan đề do ban biên tập đặt)

Thật sự thì mình là một con người vô cùng may mắn, bởi những người phụ nữ đã dạy dỗ mình đều vô cùng tài giỏi và tuyệt vời.
Và người phụ nữ đầu tiên mình muốn dành những lời cảm ơn sâu đậm nhất, đương nhiên chính là mẹ của mình. Người đã đồng hành cùng mình từ những hơi thở đầu tiên 💜✨. Và có lẽ cũng không cần phải giải thích quá nhiều về lí do mà mình vô cùng biết ơn người phụ nữ này, đấng sinh thành của mình ❤.

Mình cũng muốn dành một lời cảm ơn đặc biệt đến bà của mình, và cả những người bác đã luôn yêu thương mình nữa.

Và trên chặng đường học tập của mình, dù là ngày đó mình vô cùng ngây ngô và có lẽ không nhớ được gì nhiều, nhưng mình vẫn luôn rất trân trọng những cô giáo mầm non, cô Thủy,… những người thầy đầu tiên trong cuộc đời của mình.

Sau lớp lá, mình bước lên bậc tiểu học với thật nhiều kỉ niêm đẹp đẽ dưới mái trường Hà Thạch. Lớp 1, mình được chỉ dạy những nét chữ đầu tiên nhờ cô Lý. Lên lớp 2, mình được học tập dưới vòng tay của cô Oanh. Lớp 3, là dưới sự chỉ dạy của cô Hà. Lớp 4 mình được cô Hoài chỉ dạy. Và đến năm cuối cùng của bậc tiểu học là cô giáo Phương. Mình rất rất biết ơn những người giáo viên đã chỉ dạy mình trong những năm lớp tiểu học đầy kỉ niệm và sự ngây ngô này. Mình vẫn nhớ những tiết học của cô Linh, cô Thu, cô Vân Anh,… Nếu để nói rằng thời học sinh của mình có gì, thì đó chính là những tiết học đầy tiếng cười và tình yêu của các cô.

Bạn Hà Lê Vân Anh lớp 8B

Lên cấp 2, mình đã đỗ vào Pascal.

Những ngày đầu, mình bộ ngỡ và còn có chút bất ngờ với ngôi trường bé nhỏ này. Nhưng mình đã dần có cho bản thân được những cảm xúc mến thương nhất định dành cho ngôi nhà này. Mình được vào lớp của cô Hương – bà Sếp mà chúng mình vẫn hay cho là cau có nhiều hơn mức trung bình của một người bình thường =)). Rồi bọn mình có những tiết Anh đầu tiên với cô Nga, những tiết toán với cô Thảo và các tiết học khác nữa. Dần dà mình đã biết và được tham gia khóa học Công dân Toàn Cầu với mẹ Tú,……

Đến bây giờ, mình vẫn đã và vẫn đang được làm quen với các thầy cô trong trường. Lớp mình đã có cơ hội được học gần hết các cô khối toán: cô Thắm, cô Lan và bây giờ là cô Nhàn cute,.. Rồi cô Nga, cô Linh và giờ là cô Thảo Có dạy Anh. Cô Ánh, cô Trang, cô Hải, cô Huế,… Mình đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ với những cô giáo dễ thương của Pascal.

And this part I want to thanks to my English centre teacher – Cherry. We just got some lessons and 1hour 30mins to talk with each other, but I have learnt many things from you. Thanks for teaching me how to be positive and always try my best.

Mình cũng muốn dành một lời cảm ơn sâu sắc dành cho những người chị, những đàn chị khóa trên, những người đã ảnh hưởng tới mình rất nhiều, từ lối suy nghĩ và cả những cảm xúc và những kinh nghiệm mà mình được chia sẻ.

Và cuối cùng, mình muốn dành một lời tri ân sâu sắc tới tất cả những người phụ nữ đã xuân hiện trong cuộc đời mình. Con thật sự rất biết ơn mọi người đã dạy dỗ và mang lại cho con những bài học về cuộc sống cũng như những kỉ niệm tuyệt vời. Wish you will get all the best things in the world. Love you ❤✨