NHỊP ĐIỆU TRẺ 2023 MÙA THỨ 9-VŨ ĐIỆU THANH XUÂN CỦA PASERS️️️️

Trong sáng ngày thứ Hai, 20/11/2023, sau chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy cô và các bạn học sinh cùng bước vào chương trình đặc sắc và bùng nổ NHỊP ĐIỆU TRẺ.

Đây là một trong những hoạt động đặc sắc của Pascal, một chương trình được thầy cô và các bạn yêu mến. Với “Nhịp điệu trẻ”, các lớp sẽ trình diễn những tiết mục nhảy được chuẩn bị công phu từ ý tưởng, biên đạo, trang phục và trình diễn rực cháy tại sân khấu lớn nhất trong năm.

18 tiết mục của các bạn học sinh, 01 tiết mục của thầy cô giáo đã mang đến những phút giây bùng nổ, những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả thưởng thức chương trình. Sôi nổi, sáng tạo, mạnh mẽ, đoàn kết, hợp tác, làm việc nhóm… là những từ ngữ để dành tặng Pasers cho ngày tỏa sáng trên sân khấu và cho cả những ngày tháng cùng nhau luyện tập hết mình vì màu cờ sắc áo, vì một văn hóa Pascal.

Hãy cứ khát khao, hãy cứ đáng yêu như thế các bạn nhé. Và hãy cứ hết mình không chỉ với “Nhịp điệu trẻ” mà còn trong tất cả các hoạt động để nếu có ra trường ta vẫn nhớ mãi về Pascal, nhớ về “Nhịp điệu trẻ” với hai từ “Mãi yêu”.