NGÀY HỘI KHOA HỌC – SCIENCE DAY 2022

Sáng 24/5/2022, Trường THCS Pascal đã tổ chức chương trình “Ngày hội khoa học 2022” cho các bạn học sinh nhà trường. Chương trình năm nay với chủ đề “Cùng Pasers khám phá thế giới”
Đây là chương trình tổ chức nhằm tạo môi trường cho học sinh vận dụng kiến thức và kỹ năng được học trong các bộ môn khoa học vào thiết kế và tổ chức các trò chơi trải nghiệm, đồng thời tạo sân chơi vui nhộn, bổ ích cho học sinh và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh, học sinh với giáo viên.
Tham gia chương trình các bạn học sinh nhà trường được trải nghiệm hoạt động của các khu vực như:
🎯 Góc Toán học
🎯 Góc Khoa học
🎯 Góc Xã hội
🎯 Góc Ngoại ngữ
🎯 Góc Vận động
🎯 Trải nghiệm STEM
Tại mỗi khu vực trải nghiệm, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn, các bạn học sinh đã vận dụng kiến thức của từng môn học để tham gia các trò chơi trải nghiệm. Mỗi hoạt động này khơi dậy cho các bạn học sinh nhà trường tư duy logic, sáng tạo và tinh thần yêu thích các môn học.
Sau khi vượt qua các thử thách của mỗi hoạt động trải nghiệm, các bạn học sinh sẽ tích lũy các vé thưởng để đổi thành món quà tại khu vực đổi thưởng.
Hy vọng chương trình sẽ ngày càng bồi đắp cho các bạn học sinh yêu thích các môn học, mở rộng vùng kiến thức và rèn luyện các kỹ năng để phát triển các môn học ra bên ngoài sách giáo khoa.
Hoạt động trải nghiệm tại khu vực Góc Stem trong chương trình “Ngày hội khoa học 2022”

Ngọc Minh – MC của chương trình “Ngày hội khoa học 2022”

Hoạt động trải nghiệm tại khu vực Góc Lịch sử – Địa lý trong chương trình “Ngày hội khoa học 2022”

Hoạt động trải nghiệm tại khu vực Góc Toán học trong chương trình “Ngày hội khoa học 2022”