📸LỄ HỘI TIẾNG ANH 2023 LẦN THỨ 11 – PASCAL VỚI HÀNH TRÌNH DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI

Vậy là đã 11 mùa Lễ hội Tiếng Anh trôi qua, mỗi năm trôi qua các bạn học sinh Pascal lại cùng nhau sống trong không khí rực rỡ sắc màu của ngày hội mang bản sắc đậm nét và được mong đợi nhất trong năm. Qua từng năm, các thế hệ học sinh Pascal ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn và lễ hội ngày càng phong phú hơn về nội dung và rực rỡ sắc màu. Chương trình năm nay được tổ chức vào thứ Năm, 21/12/2023.

Với chủ đề “Pascal với hành trình di sản văn hóa thế giới”, 18 lớp đã mang đến lễ hội 18 bản sắc khác nhau của những si sản văn hóa đặc sắc, nổi bật của các quốc gia trên thế giới và Việt Nam như: Cung điện Changdeokgung – Hàn Quốc, Phố cổ Hội An – Việt Nam, Các di sản của Vương quốc Anh, Lễ hội người chết – Mexico, Cố đô Huế, Zaanse Schans – làng cối xay gió ở Hà Lan, Tháp nghiêng Pisa – Italia, Cổng Torii – Nhật Bản, Hoàng Thành Thăng Long, Di sản của đất nước Indonesia, Lệ Giang cổ trấn của Trung Quốc.

Với sự sáng tạo của mình, cộng với sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã tái hiện lại không gian văn hóa của các di sản một cách đặc sắc, ấn tượng. Bên cạnh sự trang trí, triển lãm không gian văn hóa, các lớp còn mang đến lễ hội nhiều món ăn, đồ uống đậm nét văn hóa của các quốc gia.

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực và triển lãm văn hóa, điểm đặc sắc của lễ hội 2023 là mỗi lớp đều giới thiệu một phần trình diễn văn nghệ đặc sắc của các quốc gia mà mình đăng cai khi giới thiệu với đoàn tham quan.

Cảm ơn thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã chung tay làm nên một mùa lễ hội thành công. Hẹn gặp lại ở English Festival 2024.