📹 KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025: BƯỚC KHỞI ĐẦU LỊCH SỬ

Tiết mục mở màn chương trình lễ khai giảng năm học 2024-2025 của các cô giáo trong CLB Zumba Pascal. Chúc một năm học mới thành công!

Ca khúc truyền thống của Trường THCS Pascal.

Chúc các bạn học sinh khóa đầu tiên của THPT Minh Trí một năm học tập thành công, luôn mang trong mình khát vọng tuổi trẻ trên hành trình chinh phục những ước mơ.

Bài diễn văn của TS. Hoàng Thanh Tú – Cố vấn chuyên môn Trường THCS Pascal, Hiệu trưởng Trường THPT Minh Trí điểm lại các dấu ấn của hai trường trong năm học 2023-2024 về các phương diện giáo dục, hoạt động và hợp tác quốc tế. Cô cũng khẳng định, năm học mới 2024-2025 sẽ tiếp tục là năm học thành công của các bạn học sinh hai trường.

Cảm xúc của bạn Phương Thảo lớp 6C đại diện cho các bạn học sinh nhà trường gửi đến thầy cô và các bạn trong ngày khai giảng năm học mới.

Tiếng trống khai trường báo hiệu năm học mới bắt đầu. Chúc các bạn học sinh Trường THCS Pascal và THPT Minh Trí năm học nhiều trải nghiệm thú vị!