https://pascal.edu.vn/wp-content/uploads/2023/09/banner-khai-giang-2023-11.jpg

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023–2024. PASERS ĐỔI MỚI, VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

🌟 Sáng 05/9/2023, cùng với khoảng 23 triệu học sinh cả nước, thầy và trò Trường THCS Pascal dự lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 – năm học thứ tư của chương trình mới. Đây là năm thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa đến lớp 4, 8 và 11.
 
🌟 Trong thư gửi thầy cô giáo nhân dịp năm học mới, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nói: “Thế giới và tương lai các em đang rộng mở. Thầy cô, cha mẹ và đất nước luôn quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất, phát huy sở trường cá nhân, trở nên đặc biệt theo cách riêng của mình và trở thành một phần đáng tự hào của Tổ quốc, tự tin bước ra thế giới với tâm thế của những công dân toàn cầu.
 
“Khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, ‘sánh vai với các cường quốc năm châu’ chỉ đạt được khi đất nước có những công dân có trí tuệ và phẩm giá, biết yêu gia đình, Tổ quốc, đồng bào mình; sống tử tế và làm việc hiệu quả; dám bảo vệ lẽ phải, dũng cảm và tỉnh táo chống lại những điều xấu, cái ác”.
 
🌟 Pascal cũng đã và đang tiếp tục hành trình đổi mới này – một hành trình gian nan, nhưng đáng tự hào và là con đường tất yếu cho sự phát triển của một ngôi trường mà sự đổi mới luôn được đề cao. Pascal sẽ tiếp tục kiên trì đổi mới để tạo ra một ngôi trường năng động, phát triển toàn diện với năm phẩm chất nỗ lực, trách nhiệm, trung thực, tích cực, sáng tạo. Pascal sẽ nỗ lực hết sức mình để xây dựng một ngôi trường mà ở đó, người học luôn được hạnh phúc và thành công.
 
Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc thầy cô và các bạn năm học mới đạt được kết quả học tập như mong đợi.
 
02462927304 Đăng ký học