KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG PASERS VUI TRUNG THU TẠI NHÀ MÙA COVID”

️ I. MỤC ĐÍCH
– Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh và bổ ích về ngày Tết truyền thống của Việt Nam trong mùa Covid.
– Các hoạt động giúp học sinh học hỏi cũng như vui chơi để biết thêm về nét văn hóa và các phong tục truyền thống của dân tộc ta.
 II. THỜI GIAN – THÀNH PHẦN THAM DỰ
– Thời gian tổ chức sự kiện: Từ 13/09/2021 đến 21/9/2021.
– Công bố video phát động trên fanpage của trường: 14/9/2021.
– Công bố video tổng hợp trên fanpage của trường: 20/9/2021.
2. Thành phần tham dự
– Học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.
– Khuyến khích tham gia cùng người thân.
 III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
– HS đăng kí tham gia cùng ban Sự kiện chuẩn bị video “Cùng Pasers vui trung thu tại nhà mùa Covid” theo link đăng kí. (BTC sẽ cung cấp sau)
– Ban Sự kiện lựa chọn HS đã đăng kí để cùng tham gia quay video “Cùng Pasers vui trung thu tại nhà mùa Covid”.
– Video phát động được đăng trên fanpage nhà trường vào ngày 14/9/2021.
– Video tổng hợp được đăng trên fanpage nhà trường vào ngày Tết Trung thu (20/9/2021).
– Cá nhân HS chụp ảnh, quay video quá trình làm các sản phẩm tự thiết kế về Tết trung thu như bánh trung thu, đèn trung thu, mặt nạ, bày mâm ngũ quả, múa lân, hát, múa, nhảy… Sau đó đăng lên facebook cá nhân kèm hashtag
Chúc thầy cô và các bạn tham gia hoạt động vui vẻ!