https://pascal.edu.vn/wp-content/uploads/2021/06/BANNER-4-03.jpg

HỢP TÁC DU HỌC VÀ TRAO ĐỔI HỌC SINH VỚI KING’S HIGH SCHOOL/ QUEEN’S HIGH SCHOOL (NEW ZEALAND)

Trong buổi sáng ngày thứ Tư, 26/10/2022, đại diện Trường King’s High School/ Queen’s High School – New Zealand đã đến Trường THCS Pascal để bàn về việc hợp tác giữa hai trường trong việc trao đổi học sinh và triển khai chương trình du học cho các bạn học sinh của Việt Nam nói chung và các bạn Trường THCS Pascal nói riêng.
 
Sau khi nghiên cứu kỹ các quan điểm giáo dục của nhà trường (định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu), ấn tượng với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng của Pascal, bà Teresa Roberson – Giám đốc quốc tế Trường King’s High School/ Queen’s High School đã chia sẻ về những điểm tương đồng giữa hai nhà trường và bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trường THCS Pascal trong tương lai.
Bà Teresa Roberson – Giám đốc quốc tế Trường King’s High School/ Queen’s High School
 
Chương trình du học và trao đổi học sinh giữa Việt Nam và Trường King’s High School/ Queen’s High School – New Zealand bao gồm du học dài hạn và trao đổi học sinh trong thời gian từ 1 – 2 tuần.

Cũng trong buổi làm việc này, đại diện Trường King’s High School/ Queen’s High School – New Zealand cũng đã có buổi nói chuyện với các bạn học sinh Trường THCS Pascal về chương trình du học và trao đổi học sinh.
Trong buổi nói chuyện này, đại diện phía New Zealand đã giới thiệu các thông tin về trường King’s and Queen’s high school. Bà Teresa Roberson chia sẻ những khó khăn, thuận lợi của các bạn học sinh Việt Nam khi sang học tập tại New Zealand, giải đáp các thắc mắc và trao đổi thân mật với các bạn học sinh nhà trường.
 
Phần cuối của buổi nói chuyện này, bà Teresa Roberson – Giám đốc quốc tế Trường King’s High School/ Queen’s High School cũng chia sẻ những việc mà phía trường của New Zealand sẽ làm để giúp học sinh hội nhập với cuộc sống học tập và làm việc tại quốc gia này.
Thời gian tới, Trường THCS Pascal và Trường King’s High School/ Queen’s High School – New Zealand sẽ có những buổi làm việc tiếp theo để trao đổi cụ thể hơn về chương trình hợp tác giữa hai nhà trường nhằm đem đến cho các bạn học sinh Pascal cơ hội học tập và giao lưu quốc tế.


02462927304 Đăng ký học