HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2023 – 2024

💕Cảm ơn BLĐ nhà trường đã tổ chức hội nghị để cô Lan cùng các thầy cô có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của nhau để cùng nhau áp dụng cho tập thể lớp của mình.
💕Cảm ơn BTC phần phần WARM UP vô cùng ấn tượng, mang lại cho hội nghị một không khí sôi động.

Nhằm mục đích tạo sự gắn kết giữa các thầy cô, các thầy cô sẽ được chia theo khối bốc thăm tìm ảnh và thông tin chính xác của thầy cô đang giảng dạy khối khác dựa vào thông tin BTC đã chuẩn bị trước. Qua phần này, cô Lan nhận thấy các thầy cô của đại gia đình Pascal thật sự rất hiểu nhau vì không một nhóm nào thực hiện sai.

💕Cảm ơn Cô Thảo – Cô Thủy – Cô Mai Phương với phần chia sẻ “Xây dựng lớp học kỉ luật, đoàn kết, tự giác”
Một tập thể lớp đoàn kết và vững mạnh cần có đội ngũ ban cán sự lớp nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao, có ý thức kỉ luật tốt và gương mẫu thực hiện các quy định của trường, lớp. Trong lớp cần có những quy định rõ ràng.

💕 Cảm ơn Cô Thắm – Thầy Có với phần chia sẻ “Công tác phối hợp giữa GVCN với CMHS và các giải pháp quản lý lớp học”
Cô Lan rất thích chia sẻ của thầy Có với câu nói “Cảm ơn – Xin lỗi”
Cô Lan cũng rất thích cách cô Thắm tạo cơ hội cho HS mắc lỗi sai, để con tự nhìn nhận và rút ra bài học của bản thân.

💕 Cảm ơn Cô Nga – Cô Huế với phần chia sẻ “Hình thức khen thưởng, kỉ luật HS cũng như các chủ đề rất hay được tổ chức trong các giờ sinh hoạt”
Thơ về tôi, Chia sẻ kinh nghiệm học tập, Chào Xuân, Ngày 8/3. Mẹ ơi, mẹ là tuyệt nhất!

💕Cảm ơn cô Thoa với phần chia sẻ “Kinh nghiệm khi lớp CN có tình yêu tuổi học trò”
Các quy tắc, kinh nghiệm cô Thoa chia sẻ rất hay và thiết thực với thực tế hiện tại của các bạn HS.

💕 Cảm ơn Cô Yến – Cô Trang với phần chia sẻ “Xây dựng phong trào học tập và hoạt động của tập thể lớp”

Mỗi lớp sẽ linh hoạt cho từng vai trò của ban cán sự để phù hợp với năng lực và đặc thù của lớp.
Phân công ban cán sự rất rõ ràng trong công việc, nhưng các bộ phận vẫn phải hỗ trợ cho nhau để hoàn thành nhiệm vụ nhằm mục đích để các con tự tin hơn.
💕Cảm ơn Cô Nhàn với phần chia sẻ “Phát huy vai trò của GVCN hỗ trợ HS đặc biệt trong lớp”
Hãy kiên trì, cố gắng với những học sinh cá biệt, luôn tìm ra điểm mạnh của con để khen con. Phương châm “Học thầy không tày học bạn” hay “Chia để trị” phân ra từng nhóm đối tượng để hỗ trợ.

💕Cảm ơn thầy Kiên với phần chia sẻ “Dám sai – dám chia sẻ”
Hãy tự biết nhận ra lỗi sai của mình và tự mình thay đổi để cố gắng không mắc lỗi sai nữa.

Sau phần chia sẻ của các thầy cô, cô Lan đã học hỏi được rất nhiều điều để có thể áp dụng được cho tập thể K12B của mình.
Cảm ơn đại gia đình Pascal, nơi cô Lan có thể thỏa sức sáng tạo, học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Cô Phạm Phương Lan – Tổ trưởng tổ Tự nhiên