📸GALA LỄ HỘI TIẾNG ANH 2023 – ẤM ÁP, SÔI ĐỘNG, ĐẦY MÀU SẮC

🎇 Sau phần ẩm thực và triển lãm văn hóa, từ khung giờ 17-18h và 19h-21h, đêm gala của Lễ hội Tiếng Anh 2023 đem đến cho khán giả các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, cựu học sinh.

Trong đêm gala này, Trường THCS Pascal cũng trao thưởng và vinh danh các tập thể cá nhân đã có những đóng góp và tham gia vào các chương trình của nhà trường như: Trao danh hiệu “Cựu Paser cống hiến”, trao thưởng cho nhóm làm phim “Chất Gây Cháy”, trao nhận bút và tặng sách cho các tác giả viết bài trong ấn phẩm “Pascal trong tôi 5”.
🎇 Trong phần gala âm nhạc, mở đầu là ca khúc và vũ điệu truyền thống của chương trình lễ hội Tiếng Anh – Wavin’ Flag, phần phát biểu khai mạc của người đứng đầu nhà trường và 22 tiết mục văn nghệ của thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh đã làm nên một bữa tiệc nghệ thuật với các tiết mục nhảy hiện đại, zumba, đơn ca, song ca…

🎇 Kết thúc Lễ hội Tiếng Anh, sau phần gala âm nhạc, màn random dance rực cháy của các bạn học sinh đã khép lại một mùa English Festival thành công. Qua chương trình này thầy và trò Trường THCS Pascal đã tạo nên một chương trình thành công mang đậm bản sắc, văn hóa, con người Pascal: Nỗ lực, Trách nhiệm, Trung thực, Tích cực, Sáng tạo, để lại ấn tượng sâu đậm với khách mời.

🎇 Dự âm của Lễ hội Tiếng Anh cũng khép lại tháng 12, khép lại các hoạt động của học kỳ 1, khép lại năm 2023 với dấu ấn đậm nét của thầy và trò Pascal. Hẹn gặp lại ở các chương trình tiếp theo!