Diễn văn khai mạc English Festival 2019

Good evening Ladies and Gentlemen,

Good evening Parents, Teachers and all of my beloved Students,

Welcome all of you to English Festival 2019 of Pascal Secondary School today.

English Festival is one of the most awaited event in our school year. This is, of course, a helpful activity creating chances for students to speak English and to prove themselves via presentation, decoration and cooperation.

With the topic this year “Cultures around the World” we already had a wonderful trip around 16 countries, enjoyed culinary cultures and souvenir in our school-yard this afternoon. That’s impressive and wonderful.

And our English Festival becomes more special with the support of The Embassy and the presence of Turkish Ambassador this afternoon.

I would like to express my deepest gratitude to the Embassy and thank Ms. Nhan and the class 7A very much for this creative idea.

Now it’s time for the final English speaking contest and all class performances. They are really waiting for showing their talents.

On behalf of the organizers of the festival, I would like to announce the beginning of the English Festival 2019.

Wish all performances best luck and success.

Wish all of you will have a marvelous night.

Thank you

Kính thưa quí vị đại biểu, quý vị cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo,

Và xin chào các bạn học sinh yêu quý.

Chào mừng tất cả quý vị và các bạn đến với lễ hội tiếng Anh năm 2019 của trường THCS Pascal ngày hôm nay.

Lễ hội tiếng Anh là một sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Đây là một hoạt động hữu ích mang đến cơ hội cho các bạn học sinh được giao tiếp bằng tiếng Anh, được phát triển bản thân qua thuyết trình, trưng bày và hợp tác cùng nhau.

Với chủ đề của lễ hội tiếng Anh năm nay “Sắc màu của các nền văn hoá trên thế giới”, chiều nay chúng ta đã có cơ hội thăm quan, thưởng thức văn hoá ẩm thực và mang về những món quà lưu niệm của 16 quốc gia trong sân trường Pascal. Đó thực sự là rất ấn tượng và tuyệt vời!

Lễ hội của chúng ta cũng trở nên đặc biệt hơn nhờ sự ủng hộ của Đại sứ quán và sự có mặt của Phó đại sứ Thổ Nhĩ Kì tại Việt Nam.

Tôi mong muốn được bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Đại sứ quán và ngài Đại sứ. Cảm ơn cô Nhàn cùng các con lớp 7A với ý tưởng sáng tạo này.

Bây giờ là phần thi chung kết thuyết trình tiếng Anh và phần biểu diễn của 16 lớp. Tất cả các con đang mong chờ được thể hiện tài năng của mình.

Thay mặt cho Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Lễ hội tiếng Anh năm 2019 của trường THCS Pascal.
Chúc cho các con may mắn và có phần biểu diễn thành công nhất

Chúc cho tất cả quý vị và các bạn có một đêm thật tuyệt vời!

Trân trọng cảm ơn,

Hoàng Thanh Tú-Cố vấn chuyên môn trường THCS Pascal