ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “VẬT LÝ KỲ DIỆU”

🎡🎠🚀❄🌡🔮🎡🎠🚀❄🌡🔮🎡🎠🚀❄🌡🔮
Thân gửi thầy cô và các Paser!
Trong năm học mới 2021 – 2022, để thêm một chương trình mới trải nghiệm cho các bạn học sinh nhà trường, đồng thời sản xuất các video clip phục vụ cho hệ thống học tập trực tuyến Elearning, nhóm Vật lý trường THCS Pascal sẽ ra mắt chương trình “VẬT LÝ KỲ DIỆU”.
Đây là chương trình thực hành các thí nghiệm Vật lý trong chương trình THCS. Mỗi buổi ghi hình gồm thầy cô bộ môn và các bạn học sinh tham gia.
Trường THCS Pascal đăng thông báo này đến các bạn học sinh KHỐI 6,7,8,9 yêu thích môn Vật lý, muốn tham gia thực hành thí nghiệm cùng các thầy cô trong chương trình đăng ký. Mỗi số ghi hình của từng khối sẽ có 2 học sinh tham gia.
Khi tham gia chương trình, được tính là một hoạt động để tích lũy điểm học bổng. Các bạn học sinh đăng ký theo đường link dưới đây.
Chúc các bạn năm học mới nhiều đột phá.
Link đăng ký tham gia chương trình tại đây