CỰU PASER CỐNG HIẾN NĂM 2023 – VINH DANH CỰU PASER LÊ THANH HUYỀN

✨ Nhằm ghi nhận những nỗ lực cống hiến, lan tỏa văn hóa Pascal của các bạn học sinh cho dù đã ra trường, bắt đầu từ 2022, Trường THCS Pascal đã có thêm hạng mục trao thưởng cho danh hiệu “Cựu Paser cống hiến”.

✨ Đây là hạng mục nhằm vinh danh những học sinh tham gia một cách tích cực vào các hoạt động của Pascal như: Viết bài cho các ấn phẩm, có những buổi chia sẻ dạng talk show về kinh nghiệm học tập, lan tỏa văn hóa tốt đẹp đến học sinh nhà trường, tham gia các chương trình của Pascal với vai trò là tình nguyện viên, MC, CLB Văn nghệ …chia sẻ và lan tỏa các bài viết của trường, của cá nhân mình trên các nền tảng mạng xã hội về những giá trị mà mình được nhận với vai trò là cựu học sinh.

✨ Năm 2023, danh hiệu “Cựu Paser cống hiến” vinh danh bạn Lê Thanh Huyền – học sinh khóa 8 vì những nỗ lực bền bỉ của bạn với Pascal.
Trong vai trò cựu học sinh từ khi ra trường (2021), với nickname dễ mến “Huyền lùn”, bạn Thanh Huyền đã tham gia các hoạt động của Pascal như:
– Talkshow trong chuyên mục “Trò chuyện cùng Paser” của PcTV, chia sẻ về bản thân, về môi trường học tập mới, về hành trình thay đổi bản thân của Huyền.
– Talk show “Vượt qua vùng an toàn của bản thân” tại giờ chào cờ đầu tuần của nhà trường, chia sẻ với học sinh Pascal về kinh nghiệm tham gia các hoạt động và học tập.
– Thường xuyên tham gia các hoạt động của nhà trường với vai trò Tình nguyện viên.
– Viết bài cho ấn phẩm Pascal trong tôi mùa 5.
– Bên cạnh đó, Huyền lùn còn tích cực lan tỏa văn hoá Pascal qua các bài viết của mình, cũng như chia sẻ các bài viết của nhà trường trên trang facebook cá nhân.

✨ Tất cả những nỗ lực đó của Thanh Huyền đều xuất phát từ một tình yêu sâu đậm với văn hóa, con người, cuộc sống của Pascal. Và danh hiệu “Cựu Paser cống hiến” năm 2023 là phần thưởng và lời cảm ơn tuyệt vời nhất mà Pascal muốn gửi đến bạn Thanh Huyền.
✨Hãy cứ khát khao, hãy cứ nỗ lực và nhiệt huyết như thế các bạn nhé. Để cho dù ở đâu, làm gì, chúng ta sẽ luôn có một phần Pascal trong tim.
✨ Chúc “Cựu Paser Cống Hiến” Lê Thanh Huyền với tình yêu Pascal sâu đậm trong tim sẽ tiếp tục tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, tỏa sáng ở những môi trường mới!