CÙNG PASERS KHÁM PHÁ THẾ GIỚI TRONG NGÀY HỘI KHOA HỌC LẦN THỨ 4 NĂM 2023

🎯 Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội khoa học lần thứ 4, các bạn học sinh cùng nhau khám phá và chinh phục các thử thách của các góc trải nghiệm. Với chủ đề “Cùng Pasers khám phá thế giới”, chương trình Ngày hội khoa học năm nay tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh những bất ngờ thông qua các trò chơi chinh phục.
🎯 Đây là chương trình tổ chức nhằm tạo môi trường cho học sinh vận dụng kiến thức và kỹ năng được học trong các bộ môn khoa học vào thiết kế và tổ chức các trò chơi trải nghiệm, đồng thời tạo sân chơi vui nhộn, bổ ích cho học sinh và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh, học sinh với giáo viên.

Các chương trình trải nghiệm của Ngày hội khoa học bao gồm:
🎯 GÓC TOÁN HỌC
Bao gồm các trò chơi: Sudoku, Toán học trên những ô vuông, Các trò chơi trí uẩn, Bài toán tư duy, Các loại cờ, Xác suất thực nghiệm, Sản phẩm Origami, Trò chơi mê cung.
🎯 GÓC KHOA HỌC: BAO GỒM GÓC VẬT LÝ, HÓA HỌC, SINH HỌC, LỊCH SỬ, ĐỊA LÝ
Các trò chơi của Góc Khoa học bao gồm: Ai tinh mắt? Trải nghiệm nhân giống cây trồng, Làm nước rửa tay khử khuẩn, Hơi thở kì diệu, Điện thoại ống bơ, Cân thăng bằng, Chế tạo tên lửa giấy, Thí nghiệm xà phòng, Mô hình động cơ điện, Khám phá thế giới, Khám phá dải đất hình chữ S, Tìm hiểu về nhân vật lịch sử, Trò chơi “Chiếc nón kì diệu”

🎯 GÓC VẬN ĐỘNG: Nhảy dây đơn, Nhảy dây tập thể, Nhảy dây chun
🎯 GÓC XÃ HỘI
Đuổi hình bắt chữ, Đố vui, Sudoku, Nhanh tay nhanh mắt, Vua Tiếng Việt

🎯 GÓC TIẾNG ANH
Tongue Twister, Crambled Sentences, King of English, Pictionary

🎯 GÓC ROBOTICS: Các đội chơi tham gia cuộc thi robot.
Và cuối cùng là phần random dance.
Tại mỗi khu vực trải nghiệm, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn, các bạn học sinh đã vận dụng kiến thức của từng môn học để tham gia các trò chơi trải nghiệm. Mỗi hoạt động này khơi dậy cho các bạn học sinh nhà trường tư duy logic, sáng tạo và tinh thần yêu thích các môn học, ứng dụng kiến thức các môn học để thực hành sáng tạo các trò chơi trải nghiệm.
Sau khi vượt qua các thử thách của mỗi hoạt động trải nghiệm, các bạn học sinh sẽ tích lũy các vé thưởng để đổi thành món quà tại khu vực đổi thưởng.
Hy vọng chương trình sẽ ngày càng bồi đắp cho các bạn học sinh yêu thích các môn học, mở rộng vùng kiến thức và rèn luyện các kỹ năng để phát triển các môn học ra bên ngoài sách giáo khoa.