📸 CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG “PASCAL’S GOT TALENT 2024” – MÙA THỨ 6

👉 Chương trình “Tìm kiếm tài năng – Pascal’s got talent 2024” mùa thứ sáu đã thành công rực rỡ. Sự góp mặt của các bạn học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã mang đến chương trình nhiều cung bậc cảm xúc ấn tượng từ những tiết mục được đầu tư bài bản, luyện tập kỹ càng, trình diễn tự tin, và tỏa sáng trên sân khấu của chương trình được yêu thích nhất trong năm của Pasers.

Sau thời gian dài tập luyện hăng say và chuẩn bị chu đáo, với 24 phần trình diễn được chia thành các nhóm đơn ca, mashup dance, múa hiện đại, biểu diễn nhạc cụ, Pascal’s got talent đã mang đến cho khán giả bữa tiệc nghệ thuật thực sự.

👉 Cùng điểm nhanh một vài lát cắt ấn tượng của chương trình Pascal’s got talent mùa thứ 6

🎤 Ở nhóm đơn ca: khán giả đã quen thuộc nhưng vẫn không thể kìm nén cảm xúc với giọng ca nội lực của thầy giáo Kiều Bá Văn. Mỗi lần biểu diễn khán giả luôn hô vang tên gọi thân thương quen thuộc KBV (tên viết tắt của thầy Văn). Một Nhật Phương lớp 9C tự tin, bản lĩnh trong ca khúc Tiếng Anh “Speechless”. Rocker mạnh mẽ và tự tin Khánh Ngọc lớp 6A trong ca khúc “It’s my life”. Bên cạnh đó các bác phụ huynh lớp 6A cũng mang đến chương trình hai ca khúc đơn ca ngọt ngào, sâu lắng “Vấn vương chợ tình” và “Hà Nội ngày chia xa” đã làm cho nhóm đơn ca thêm nhiều cung bậc cảm xúc.
🎤 Nhóm biểu diễn nhạc cụ: thầy giáo đa tài Trần Việt Đức phiêu du với phần độc tấu violin “Tình đơn phương”, bạn Tuấn Nhật lớp 6D lịch lãm trong phần độc tấu piano, một Hoàng Long phiêu lãng với ngón đàn guitar đầy cảm xúc làm khán giả bè theo giao điệu của mình.

🎤 Nhóm mashup múa, mashup dance: tiếp tục vẫn là những màn trình diễn rực cháy của các nhóm nhảy quen thuộc của bộ ba như Minh Quang, Mỹ Anh, Vân Khánh 9B, Phương Ngân, Lâm Thảo, Thanh Hương 9A, sự kết hợp của đôi bạn thân Lê Khánh Phương 7C và Trần Ngọc Mai 7A. Bên cạnh đó, những màn múa xúc động, sáng tạo của các nhóm múa 8C, 9C, 7B, 7D … cũng làm cho khán giả những phút giây cổ vũ hết mình. Và không thể thiếu những màn kết hợp ăn ý, đẹp mắt của các cô giáo trong CLB Zumba Pascal.

🎤 Một điều ấn tượng không thể không nhắc đến trong mỗi chương trình của Pascal, đó là sự cổ vũ văn minh, nhiệt tình và cuồng nhiệt của khán giả. Sự cổ vũ ấy đã tiếp thêm sức nóng cho chương trình, tiếp thêm động lực cho các phần biểu diễn.

🎤 Sau hơn 2 giờ biểu diễn và thưởng thức các phần trình diễn, các bạn học sinh và các thầy cô giáo nhà trường sẽ bỏ phiếu cho các tiết mục dự thi để trao giải trong ngày thứ Hai, 25/3.
🎤 Cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã cùng chung tay góp sức, đã nỗ lực luyện tập và tỏa sáng trên sân khấu của Pascal’s got talent nói riêng và các chương trình của nhà trường nói chung. Hẹn gặp lại ở các chương trình tiếp theo!