CHÀO TUẦN MỚI 11/9 – PASERS TRANH BIỆN CHỦ ĐỀ “SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ”

👉 Trong sáng 11/9/2023, các Pasers đã cùng nhau tranh biện với chủ đề “Trẻ em dưới 14 tuổi có nên TỰ DO SỬ DỤNG thiết bị điện tử hay không?”

👉 Buổi tranh biện bao gồm 2 đội (khối 8 )
👉 Đội ủng hộ: Quốc Đạt 8A, Đức Nam 8A, Quang Đạt 8B, Hoàng Minh 8B.
👉 Đội phản đối: Nguyên Hoàng 8C, Phương Linh 8C, Thảo Nguyên 8D, Phương Thảo 8D.

▶️ Đội ủng hộ đưa ra các quan điểm: Nên nhìn nhận mặt tích cực của các thiết bị điện tử. Việc sử dụng hiệu quả các thiết bị này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các bạn học sinh trong học tập và giải trí.
▶️ Đội phản đối đưa ra quan điểm: Môi trường trên mạng xã hội chưa văn minh, các thông tin xấu độc và những content (nội dung) bẩn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trẻ em. Bên phải đối cũng cảnh báo cũng cho rằng sử dụng thiết bị điện tử có thể làm trẻ em mắc hội chứng tâm lý fomo (trạng thái lo sợ bỏ lỡ điều gì đó).
▶️ Phần tranh biện đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt của thầy cô và các bạn học sinh. Qua lần tranh biện này, mục đích cuối cùng không phải là tìm ra bên nào đúng, bên nào sai mà quan trọng là giúp chúng ta làm quen với việc tranh luận văn minh, tập nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc nhìn và tôn trọng những quan điểm đa chiều.

Chúc thầy cô và các bạn tuần học tập và làm việc hiệu quả.