📹 TỔNG KẾT CLB ROBOTICS GIAI ĐOẠN 1 – LẬP TRÌNH VÀ VẬN HÀNH CÁC DỰ ÁN ROBOT

✔️ Trong những ngày cuối tháng 12 năm 2022, sau bốn tháng hoạt động tích cực, sôi nổi và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh, CLB Robotics của Trường THCS Pascal đã kết thúc giai đoạn một. Qua mười sáu buổi học, CLB Robotics đã giúp các bạn học sinh làm quen với ngôn ngữ lập trình, hình thành và triển khai các dự án robot như:
– Dự án robot vận chuyển hàng hóa
– Dự án robot phương tiện thông minh
✔️ CLB Robotics là một trong số nhiều câu lạc bộ yêu thích của các bạn học sinh Pascal. Đây là nơi giao lưu của Pasers đam mê Công nghệ thông tin nói chung cũng như lập trình Robot nói riêng. Đến với câu lạc bộ, các bạn học sinh được thỏa thích thể hiện sự sáng tạo, trải nghiệm nhiều dự án học tập trong ngành công nghệ lắp ráp và lập trình Robot, từ đó giúp các bạn tự tin làm chủ công nghệ trong kỷ nguyên số.
✔️ Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong các buổi học của giai đoạn một qua phần điểm tin của BTV Bội Lâm lớp 6B nhé!